• slider CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN XUÂN THÀNH
  • slider " CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH, DỊCH VỤ HẬU MÃI "

Tin tức

Địa chỉ nhận quản trị website giá rẻ chỉ 1 triệu trên tháng

( 23-10-2019 - 02:28 PM ) - Lượt xem: 758

Chuyên cung cấp dịch vụ Quản Trị Website chuyên nghiệp, uy tín với nội dung bài viết sáng tạo, Chuẩn SEO, luôn làm website sinh động, thu hút. Hỗ trợ 24/24. Nhân Sự Chuyên Nghiệp. Sản Xuất nội dung chất lượng cao. Thiết Kế Web Chuẩn SEO. Viết Content Marketing hấp dẫn..

Chuyên cung cấp dịch vụ Quản Trị Website chuyên nghiệp, uy tín với nội dung bài viết sáng tạo, Chuẩn SEO, luôn làm website sinh động, thu hút. Hỗ trợ 24/24. Nhân Sự Chuyên Nghiệp. Sản Xuất nội dung chất lượng cao. Thiết Kế Web Chuẩn SEO. Viết Content Marketing hấp dẫn..

Tham khảo về bảng giá dịch vụ quản trị web tại đơn vị uy tín mà tôi chia sẻ đến các bạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho mọi người trong công việc quản lý trang web của mình.

Đến với dịch vụ quản trị web của 123CORP quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Hút khách hàng mới thường xuyên, liên tục

Việc thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

+ Nội dung mới, hình ảnh đẹp được cập nhật mỗi ngày

Nội dung website được cập nhật mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc. Đặc biết đảm bảo chuẩn SEO cho bài viết giúp hỗ trợ tốt nhất cho công việc SEO web của bạn.

+ Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website

Hiểu rõ khách hàng ở đâu, đang đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú với nội dung nào... chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.

+ Hỗ trợ khắc phục sự cố website nhanh chóng

Kiểm tra hoạt động của website hàng ngày nhằm duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

+ Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, ... Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

Cùng xem qua bảng giá dịch vụ quản trị web chi tiết ngay dưới đây khi có nhu cầu tìm người quản trị trang web cho mình nhé:

NỘI DUNG

GÓI CƠ BẢN

GÓI TIÊU CHUẨN

GÓI NÂNG CAO

  1 Tr/Tháng 2 Tr/Tháng 3 Tr/Tháng

Cập nhật nội dung, sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp (Bài viết)

10

20

30

Biên soạn nội dung sản phẩm/dịch vụ chuẩn SEO (mới 100%) (Bài viết)

5

10

15

Cập nhật, tối ưu ảnh chuẩn SEO

15

35

50 - 100

Thiết kế banner (cơ bản)

1

3

5

Kiểm tra khắc phục lỗi liên kết

Quản trị Hosting ( nếu khách hàng yêu cầu)

 

Kiểm tra hoạt động website Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu và phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố Hàng tháng Hàng tháng Hàng tuần
Kiểm tra bố cục giao diện website  
Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps  
Tối ưu và chỉnh sửa Title Description của nội dung bài viết

Bảng giá dịch vụ quản trị web

Là một đơn vị thiết kế website hơn 10 năm, với kinh nghiệm thiết kế, quản trị, quản lý website cho hàng trăm đối tượng khách hàng khác nhau, 123CORP luôn cam kết mang đến cho bạn gói dịch vụ hoàn hảo, hài lòng nhất.

Mọi quý khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ quản trị website vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0945.518.538 để được tư vấn chi tiết về những yêu câu của quý khách hàng.

Truy cập vào các đường link liên kết ngay trong bài viết để có thể biết được thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa. Hoặc xem thêm bài viết của chúng tôi thông quan kiến thức quản trị web.

Nguồn: http://thietkewebvs.com/kien-thuc/tham-khao-ve-bang-gia-dich-vu-quan-tri-web-tai-don-vi-uy-tin-167.html