• slider CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN XUÂN THÀNH
  • slider " CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH, DỊCH VỤ HẬU MÃI "

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1992, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Điện Xuân Thành (Tiền thân là Công ty TNHH Điện tử Xương Thành) được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật về an ninh, an toàn chất lượng cao.

 

Trên chặng đường phát triển chúng tôi đã mở rộng ngành nghề kinh doanh và trở thành một Nhà thầu M&E chuyên nghiệp. Chúng tôi đang có mặt tại những công trình lớn trên khắp lãnh thổ Việt Nam để thực hiện các Dự án tiêu biểu về các lĩnh vực như Tổng thầu cơ điện; thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió; hệ thống điện, điện nhẹ, phòng cháy chữa cháy…

 

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Điện Xuân Thành được thành lập theo giấy phép số 779/GP – UB ngày 31/12/1992 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh. Giấy phép kinh doanh số 048911 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 07/01/1993.

Đổi tên và mở rộng ngành nghề theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 4102009324 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/04/2002.

Vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ

 

TẦM NHÌN

"CHÚNG TA TRƯỞNG THÀNH HƠN MỖI NGÀY BẰNG VIỆC HẾT MÌNH TRONG CÔNG VIỆC"

   Thi công xây lắp mới hệ thống:  công trình điện đường dây, trạm biến áp, cao ốc văn phòng, chung cư, nhà xưởng, các công trình kiến trúc, lắp đặt phần điện và thiết bị điện công trình dân dụng, điện công nghiệp, thông tin viễn thông, công trình đường dây và trạm biến áp lên đến 35kV. 

SỨ MẠNG

ĐIỆN XUÂN THÀNH - " ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN "

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong hoạt động Thi công xây lắp,  tư vấn thiết kế, giám sát. Trong suốt thời gian qua  Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Điện Xuân Thành không ngừng phát triển, nâng cao tay nghề và dịch vụ, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

                                                

 

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Điện Xuân Thành là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì các hệ thống điện công nghiệp, điện dân dụng, điện lạnh, chiếu sang, tín hiệu giao thông, các hệ thống an ninh cảnh báo.

                                               

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm của nhà sản xuất hàng đâu trên thế giới như:

  • Panasonic (Japan) : hệ thống camera quan sát (CCTV) và tổng đài nội bộ (PABX)
  • TOA (Japan) : hệ thống âm thanh thông báo (PA), hội thảo, phiên dịch và hội trường
  • Aiphone (Japan) : điện thoại nội bộ (Intercom)
  • OSD (Australia) : thiết bị cáp quang (Video/Media Converter)

MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI LÀ “ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH, DỊCH VỤ HẬU MÃI ”

Chính sách của chúng tôi không đơn thuần là cung cấp thiết bị mà là tổng thể bao gồm: tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành miễn phí với thời gian tối thiểu là một năm.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng với phương châm : “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐÂU”.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên có thể đem đến Qúy Công ty khái quát về hoạt động của Công ty chúng tôi và mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ Qúy công ty trong tương lai gần nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN XUÂN THÀNH

Địa chỉ: 405/B3 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Điện Thoại: ( 84 – 8 ) 38269779 - Hotline: 0988 097 810

Fax: ( 84 – 8 ) 8298062

E-mail: xuongthanh@hcm.vnn.vn - xuanthanh@xte.vn

Website: xte.vn

Mã số thuế: 0300969998

Số tài khoản: 007.100.0298777 Ngân hàng Vietcombank TP HCM.